Tin Hoạt động

15/03/2017
        Thực hiện Thông báo số 79/TB-ĐHTCQTKD ngày 21/02/2017 của trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh về việc đăng ký học lớp tiếng Nhật miễn phí. Ngày 08/3/2017 tại giảng đường B9, cơ sở 1 trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức lễ khai giảng lớ..
Tọa đàm “Biển - Đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam” và trao học bổng doanh nghiệp cho SV
15/04/2015
      Thực hiện Kế hoạch số 01/ KH-ĐHTCQTKD của Hiệu trưởng nhà trường,Sáng ngày 15 tháng 01  năm 2015 Ban giám hiệu Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã mời Thiếu tướng, PGS. TS. Lê Văn Cương  (Nguyên Viện trưởng Viện chiến lược, Bộ Công an) về thăm t..
14/04/2015
     Ngày 24 tháng 04 năm 2014, nhận lời mời của Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Anh hùng lực lượng vũ trang, Thiếu tướng Vũ Hùng Vương - Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm; Đại tá Đặng Đình Thành nguyên Phó tổng biên tập bá..
Hội nghị Tổng kết hoạt động đưa sinh viên đi kiến tập - trải nghiệm thực tế
03/04/2015
     Mặc dù qua 4 năm thực hiện nhưng việc đưa sinh viên đi kiến tập, trải nghiệm thực tế vẫn là điều hết sức mới mẻ đối với các trường Đại học của Việt Nam. Ở đây không phải sinh viên đi thực tập, không phải nhằm mục đích trang bị kiến thức cho một ngành nghề mà là cái nhìn tổng..