Thực hiện Thông báo số 79/TB-ĐHTCQTKD ngày 21/02/2017 của trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh về việc đăng ký học lớp tiếng Nhật miễn phí. Ngày 08/3/2017 tại giảng đường B9, cơ sở 1 trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật Bản chương trình N5 miễn phí cho các bạn sinh viên K2 (2014-2018).

Đến dự buổi lễ về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong có ông Hà Ngọc Anh - Trưởng phòng Kinh doanh, thành viên Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Mạnh Hiệp - Trưởng phòng Kinh doanh, ông Trần Trung Hiếu - Trưởng phòng Kinh doanh 2, về phía nhà trường có Ths. Bùi Văn Bằng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp cùng 58 sinh viên đăng ký tham gia khóa học.

Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong tham dự Lễ khai giảng: Từ phải qua: (1) Ông Hà Ngọc Anh - Trưởng phòng Kinh doanh, thành viên Hội đồng quản trị; (2) Ông Nguyễn Mạnh Hiệp - Trưởng phòng Kinh doanh, (3) Ông Trần Trung Hiếu - Trưởng phòng Kinh doanh 2

Ths. Bùi Văn Bằng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp phát biểu trong Lễ khai giảng

Trong buổi lễ, các bạn sinh viên được cán bộ Nhà trường và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong tư vấn, giới thiệu, định hướng cụ thể hơn về đặc điểm, tình hình, môi trường làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong làm việc ở các nước công nghiệp.

Ông Hà Ngọc Anh - Trưởng phòng Kinh doanh, thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong phát biểu trong Lễ khai giảng

Sau buổi lễ các bạn sinh viên được thầy/cô bên Công ty Hải Phong hướng dẫn những tác phong chuẩn mực trong quá trình học tập, dạy các bạn những câu hỏi thường dùng trong cuộc sống, một số câu thường dùng trong lớp học.

Sau buổi Lễ, các sinh viên được giảng viên bên Công ty Hải Phong dạy luôn những câu hỏi thường dùng trong cuộc sống, một số câu thường dùng trong lớp học

Khoá học được đào tạo liên tục trong ba tháng. Đây là khoá học có ý nghĩa quan trọng đối với những sinh viên đăng ký tham gia, bởi ngoài việc học tiếng, các em còn được rèn luyện về kỹ năng sống, ý thức kỷ luật, tác phong làm việc trong môi trường công nghiệp và tìm hiểu, biết thêm về văn hóa Nhật Bản. Với hành trang kiến thức này sẽ giúp các em có nhiều cơ hội tìm việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Hiền Nhân