Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 8 Trong ngày
 13 Trong tuần
 159 Trong tháng
 159 Cả năm
 426 Tổng lượt xem
1 Đang online
Lễ Khai giảng lớp học tiếng Nhật Bản cho sinh viên K2 Trao học bổng Doanh nghiệp cho SV Phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy trong Sinh Viên Hội nghị Tổng kết hoạt động đưa sinh viên đi kiến tập
Lễ Khai giảng lớp học tiếng Nhật Bản cho sinh viên K2
Trao học bổng Doanh nghiệp cho SV
Phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy trong Sinh Viên
Hội nghị Tổng kết hoạt động đưa sinh viên đi kiến tập

Tọa đàm “Biển - Đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam” và trao học bổng doanh nghiệp cho SV

      Thực hiện Kế hoạch số 01/ KH-ĐHTCQTKD của Hiệu trưởng nhà trường,Sáng ngày 15 tháng 01  năm 2015 Ban giám hiệu Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã mời Thiếu tướng, PGS. TS. Lê Văn Cương  (Nguyên Viện trưởng Viện chiến lược, Bộ Công an) về thăm trường và truyền đạt chuyên đề “Biển - Đảo và chủ quyền biển đảo" cho cán bộ, sinh viên.

Quang cảnh buổi Tọa đàm “Biển - Đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam”

     Về dự có: NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng cùng  lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, cố vấn học tập, Ban chấp hành Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, Ban cán sự các lớp sinh viên. Thầy giáo Nguyễn Kim Thoa, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô cựu giáo chức cũng đã về dự.

Ths. Đậu Thế Tụng – Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc

      Có thể nói, đây là một trong những nội dung có tính thời sự và là đề tài nóng đang được xã hội quan tâm. Vì vậy để có nhận thức đúng, suy nghĩ, hành động đúng, tuyên truyền làm cho nhiều người hiểu biết đúng, hành động đúng là rất quan trọng.

      Với kiến sâu, rộng, trí nhớ tốt, từ các các sự kiện, pháp lý, văn bản luật (không chỉ của Việt Nam mà của các nước trên thế giới, quốc tế), cùng các chứng cứ lịch sử… Thiếu tướng, PGS. TS. Lê Văn Cương đã truyền đạt đến người nghe những nội dung căn bản, cốt lõi cũng như chiến lược lâu dài về “Biển - Đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam" với tầm nhìn của một nhà chiến lược.

PGS. TS. Lê Văn Cương  - Nguyên Viện trưởng Viện chiến lược, Bộ Công an  về thăm trường và truyền đạt chuyên đề “Biển - Đảo và chủ quyền biển đảo" cho cán bộ,giảng viên và sinh viên

       NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã cảm ơn Thiếu tướng truyền đạt một chuyên đề sâu sắc, cung cấp cho người nghe nhận thức mới, đầy đủ, đúng, và tầm nhìn chiến lược về “Biển - Đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam", qua đó mong các thầy giáo, cô giáo, sinh viên, qua buổi tọa đàm này truyền đạt nội dung đến nhiều người hơn, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ vùng biển thiêng liêng của tổ quốc.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi Tọa đàm

        Trước buổi tọa đàm Ban giám hiệu cũng đã tổ chức Lễ trao “Học bổng Doanh nghiệp”, mười hai sinh viên nghèo vượt khó học tập đã vinh dự nhận được giấy khen của Hiệu trưởng và mỗi sinh viên được nhận 1 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa trao giấy khen “Học bổng Doanh  nghiệp” cho các sinh viên nghèo vượt khó học tập

PGS. TS. Lê Văn Cương chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ nhà trường

Thế Tụng - Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech
Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp © 2022